Yêu cầu xóa tài khoản

Trang này hướng dẫn cách yêu cầu xóa tài khoản PostRSS của bạn cùng toàn bộ dữ liệu liên quan.

Làm thế nào để xóa tài khoản PostRSS của tôi?

Yêu cầu xóa tài khoản được thực hiện thông qua trang web của PostRSS. Hành động xóa tài khoản không thể hoàn tác.

  • Điền vào biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi https://postrss.com/contacts/ và yêu cầu xóa tài khoản của bạn.
  • Trong nội dung tin nhắn, vui lòng cung cấp địa chỉ email người dùng đã đăng kýHọ và Tên, để chúng tôi có thể xác minh tài khoản của bạn.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng PostRSS trên di động, bạn có thể mở trang này trực tiếp từ Cài đặt → Xóa tài khoản.

Điều gì xảy ra sau khi bạn gửi yêu cầu

  • Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu xóa tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng trong 30 ngày. Trong thời gian tạm ngưng, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản.
  • Khoảng thời gian này nhằm giúp bạn có thời gian để hủy yêu cầu xóa tài khoản nếu bạn thay đổi quyết định.
  • Nếu chúng tôi không nhận được yêu cầu hủy trong vòng 30 ngày đó, tài khoản PostRSS của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi dịch vụ PostRSS.
  • Sau khi tài khoản bị xóa, bạn sẽ nhận được thông báo qua email đăng ký và toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi dịch vụ PostRSS — bao gồm chi tiết tài khoản, các nguồn cấp RSS, các mạng xã hội đã kết nối và lịch sử đăng bài.

Hủy yêu cầu xóa tài khoản

  • Bạn có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản đang chờ xử lý bất kỳ lúc nào trong thời gian tạm ngưng 30 ngày bằng cách điền vào biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi https://postrss.com/contacts/. Khi gửi yêu cầu hủy xóa tài khoản, vui lòng cung cấp địa chỉ email người dùng đã đăng kýHọ và Tên.

Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc xóa tài khoản hoặc về dữ liệu chúng tôi lưu trữ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu Liên hệ https://postrss.com/contacts/. Bạn cũng có thể đọc Chính sách Bảo mậtĐiều khoản dịch vụ.

Menu
x
PostRSS - Nền tảng tự động hóa RSS Feed & Công cụ tự động đăng bài
Tổng quan về quyền riêng tư

Website này sử dụng cookie để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Thông tin cookie được lưu trữ trong trình duyệt của bạn và thực hiện các chức năng như nhận diện bạn khi bạn quay lại website và giúp đội ngũ của chúng tôi hiểu được những phần nào của website mà bạn thấy thú vị và hữu ích nhất.